Trang sức bạc đẹp và gia công trang sức vàng bạc theo yêu cầu

cdssanh nhom 2anh nhom 4

Hỗ trợ trực tuyến

Miss Hạnh 046.329.4505 Miss Hạnh
Miss Thảo Miss Thảo

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013
   Đây là cuộc thi định kỳ 2 năm một lần trên phạm vi toàn quốc nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam khi kết hợp với các bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác, sẽ làm cho người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, lộng lẫy hơn.
 
  Cuộc thi là một hoạt động văn hóa đỉnh cao, kết hợp hài hòa giữa kinh tế và văn hóa, tạo ra món ăn tinh thần thiết thực, khích lệ nghệ nhân nói chung, người làm nghề nói chung tự hào, phấn khởi, thi đua lao động, sáng tạo, làm ra nhiều giá trị mới góp phần phát triển kinh tế, xã hội.
 
  Các thí sinh từ 18 đến 27 tuổi, là công dân Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia kể từ ngày 19-5-2013 đến 21-6-2013. Ban tổ chức sẽ chọn khoảng 35 thí sinh tham dự đêm chung kết diễn ra ngày 20-7 tại Khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh. Danh hiệu Nữ hoàng trang sức 2013 sẽ trao giải thưởng 300 triệu đồng và kèm vương miện độc quyền trị giá 200 triệu đồng.
 
Thúy Hải
 
  Triển lãm Saigon AutoTech 2013: 300 doanh nghiệp phụ trợ tham gia
(SGGP).- Theo Ban Tổ chức Triển lãm quốc tế công nghiệp ô tô, xe máy và phụ trợ lần thứ 9-Saigon AutoTech 2013, dù thị trường ô tô vẫn đang gặp không ít khó khăn, nhưng các đơn vị tham gia vẫn nỗ lực duy trì quy mô và hình thức triển lãm nhằm góp phần hâm nóng thị trường.
 
  Đáng chú ý, triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của đông đảo của khối công nghiệp phụ trợ với gần 350 gian hàng của gần 300 DN trong nước và quốc tế. Trong đó, có những thương hiệu lớn đáng chú ý như Motul, Pinaco, ắc quy Thành Công, dầu Vavoline, Jaan-e, Toàn Mỹ… cũng như các khu gian hàng quốc gia và vùng lành thổ đến từ Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, UAE. Dự kiến đợt triển lãm năm nay sẽ thu hút được khoảng 100.000 lượt khách tham quan; diễn ra từ ngày 30-5 đến 2-6 tại TPHCM.